VPS SSD Hosting

Make Difference Make It Easy

VPS | Virtual Private Server

แรง เร็ว สเถียร

CentOS
OpenVZ
EVO VPS เราขับเคลื่อนระบบ VPS Hosting ด้วยระบบปฏิบัติการ CentOS6 64bit และ OpenVZ ตามมาตรฐานของการทำระบบให้บริการ VPS Hosting ที่เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก ปลอดภัยจากไวรัสคอมพิวเตอร์ ระบบปฏิบัติการมีความเสถียรและใช้ทรัพยากรอย่างประหยัด มีระบบรักษาความปลอดภัย เน้นความเสถียรภาพของระบบและเน้น Uptime ของ Server เพื่อให้สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา มีระบบควบคุม เพื่อให้คุณสามารถ Re-Install OS เองได้เมื่อต้องการ และสามารถสั่ง Restart / Start / Stop VPS ได้ด้วยตัวคุณเอง มีระบบป้องกันการโจมตีจากผู้ไม่หวังดี และระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลต่าง ๆ อีกมากมายที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน VPS Hosting ได้เป็นอย่างดี

Internet Data Center

CS-Loxinfo

CS Loxinfo และ ProEN?นับเป็นศูนย์กลาง Internet Data Center (IDC) แนวหน้าของประเทศไทย EVO VPS เชื่อมต่อ VPS Hosting เครือข่ายด้วยความเร็ว 1Gb/s (สายตรง) มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพความเร็วในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับ Server ที่เปิดให้บริการ VPS Hosting คุณภาพการให้บริการอีกต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น
  • ระบบสำรองไฟฟ้า
  • โครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • อุปกรณ์คุณภาพ ป้องกันการโจมตี
  • วิศวกรผู้เชี่ยวชาญดูแล 24×7

FREE Direct Admin

Direct Admin
EVO VPS พร้อมมอบ Direct Admin License แท้ เพื่อให้คุณบริหาร VPS Hosting?และจัดการระบบเว็บไซต์ด้วย DirectAdmin Control Panel ซึ่งเป็นระบบจัดการเว็บโฮสติ้งมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ Hosting ในประเทศไทย มีความโดดเด่นที่ใช้งานง่าย (User-Friendly) เข้าใช้งานได้รวดเร็ว มีการอัพเดตระบบรักษาความปลอดภัยจาก DirectAdmin อยู่อย่างสม่ำเสมอ มีระบบ Ticket สำหรับรายงานการใช้งานของ Hosting เมื่อมีปัญหาหรือใช้งานทรัพยากรของ Server สูง ระบบสร้างฐานข้อมูล ระบบสร้างอีเมลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเป็นหลัก
ราคารายเดือน 500 บาท 1,000 บาท 1,500 บาท 2,000 บาท 2,500 บาท
ราคารายปี 5,500 บาท 10,000 บาท 15,000 บาท 20,000 บาท 25,000 บาท
รูปแบบการชำระเงิน สามารถเลือกชำระเงินเป็นแบบ รายเดือน , 3 เดือน , 6 เดือน หรือ รายปี ได้
CPU Core(s) 2 4 6 8 10
Garantee RAM 2 GB 4 GB 6 GB 8 GB 10 GB
Burstabl RAM 4 GB 6 GB 8 GB 10 GB 16 GB
SSD Storage 20 GB 40 GB 60 GB 80 GB 100 GB
Monthly Data Transfer Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Dedicated IP 1 1 1 1 1
OS Support (64Bit&32Bit) Cent-OS 7, Cent-OS 8, Debian 5, Debian-6.0, Fedora-15, Fedora-16, Ubuntu-10, Ubuntu-11
Free Direct Admin Yes Yes Yes Yes Yes
ความสามารถทั่วไป สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ
Full ROOT Access Yes Yes Yes Yes Yes
LAN 1Gb Port Yes Yes Yes Yes Yes
You Can reInstall OS Yes Yes Yes Yes Yes
You Can Start/Stop VPS Yes Yes Yes Yes Yes
Monitor VPS Yes Yes Yes Yes Yes
SSH via HTML5 Yes Yes Yes Yes Yes
Backup Schedule Weekly Backup (สำรองข้อมูลทุกสัปดาห์)
สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ
***EVO VPS เราขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับ เว็บไซต์ หมิ่นสถาบัน, Camfrog , Game , Bit Torrent , การพนัน , และไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาศึกษา ข้อตกลงการใช้บริการ

***EVO VPS ขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับลูกค้าที่ใช้บริการ ที่ขัดต่อ พรบ. คอมพิวเตอร์ ปี 2550 และกฏหมายแห่งราชอาณาจักรไทย

VPS หรือ Virtual Private Server คือ การจำลองเครื่อง Server ประสิทธิภาพสูง โดยจะแบ่งเครื่อง server เพียงเครื่องเดียว ออกเป็นเครื่องเสมือนหลาย ๆ เครื่องคอมพิวเตอร์ โดยคอมพิวเตอร์ที่ถูกแบ่งนี้จะเรียกว่า Virtual Machine ซึ่งทำงานได้เสมือนกับ Dedicate Server วีพีเอส นี้ จะทำงานภายใต้ทรัพยากรที่จัดสรรกันแต่ละแพคเกจ
VPS แต่ละ Client จะถูกแบ่ง CPU , Ram และ Storage ออกจากกัน และยังสามารถลง Operating Syatem (OS) โปรแกรมต่างๆ ได้โดยอิสระ มีความเป็นส่วนตัว ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณ จะมีความปลอดภัย

โดยที่ VPS แต่ละเครื่องจะแยกการทำงานออกจากกันโดยสิ้นเชิง ถ้า VPS ตัวใดตัวหนึ่งเสียหาย จะไม่มีผลกับการทำงานของ VPS ตัวอื่น ๆ ในระบบ

ข้อดี ของการใช้งาน VPS เปรียบเทียบกับ Shared Hosting

ด้วยเหตุที่กล่าวมาข้างต้น VPS จึงมีประสิทธิภาพสูงและมีความเสถียรมากกว่า Shared Hosting และยังมีความเป็นส่วนตัวกว่าในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล เพราะเป็น OS ของลูกค้าเอง มี IP เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ VPS ยังมีความยืดยุ่นมากกว่า สามารถ Configure Server และ ติดตั้งโปรแกรมต่าง ๆ ได้เอง ตรงตามความต้องการ สามารถจัดการ Directory ได้ด้วยตัวเองทั้งหมด สามารถเข้าใช้งาน Server ผ่าน SSH ด้วยสิทธิ์ของ root

Incoming search terms:

  • www evohosting in th extra-hosting